Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cá nhân người dùng, Giày Mansa xin cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin riêng tư của người dùng cụ thể như sau:

1. Mục đích sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin người dùng một cách hợp pháp, đúng mục đích và hoàn toàn chính đáng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin người dùng, khách hàng với mục đích: lên đơn đặt hàng, gọi điện thoại xác nhận thông tin đặt hàng, thông tin về chương trình khuyến mại, hoặc gửi thư cảm ơn, tin nhắn chúc mừng vào những ngày lễ…

Tuyệt đối không trao đổi, mua bán thông tin người dùng dưới mọi hình thức.

2. Cam kết về chia sẻ thông tin cá nhân

Đối với mọi thông tin người dùng cung cấp đến Giày Mansa đều được chúng tôi bảo mật, tuyệt đối không cung cấp cho bất kỳ một đơn vị thứ 3 nào. Ngoại trừ trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

– Khi có yêu cầu cảu các cơ quan pháp luật;

– Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

– Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

3. Bảo mật thông tin cá nhân

Giày Mansa cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

4.Ý kiến đóng góp

Dựa trên những cam kết và chính sách bảo mật mà Giày Mansa đã gửi đến người dùng. Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi hoặc thắc mắc về chính sách này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Email: mansastorevn@gmail.com.

Chúng tôi xin trân thành cảm ơn!