Giày tây nam

Showing 1–12 of 27 results

Tổng hợp những mẫu giày tây nam cao cấp mới nhất 2021

Tự tin là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam luôn nghiên cứu và phát triển những form giày với thiết kế độc quyền trên thị trường. Các mẫu giày tây nam tại Mansa luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nét nổi bật của các mẫu giày Mansa nhé.

1. Nguyên liệu sử dụng

Toàn bộ các mẫu giày đều sử dụng da bò mộc nguyên tấm nhập khẩu. Tất cả được chọn lọc và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Tất cả các bộ phận như mũ giày, lót giày… đều 100% là da bò. Với độ mềm mại từ những miếng da chất lượng, đôi chân sẽ rất thoải mãi khi vận động. Đặc biệt thấm hút mồ hôi tốt, giúp giày luôn thông thoáng và không bị ám mùi. Một trong những chi tiết rất quan trọng giảm thiểu nhược điểm cho những người bị hôi chân.

2. Thiết kế ấn tượng

Các sản phẩm giày tây nam cao cấp tại Mansa đều được thiết kế độc quyền duy nhất. Không đụng hàng với bất kì sản phẩm nào khác trên thị trường. Từ form giày, thiết kế, hoạ tiết trang trí…
Rất đa dạng các chủng loại : giày lười, buộc dây, monkstrap, boot cao cổ, da lộn…

3. Tự tin về chất lượng

Mansa luôn hướng tới việc giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm khi sử dụng.
– Giao hàng miễn phí tận nhà, thoải mãi kiểm tra đi thử rồi mới trả tiền. Nếu giày không đúng hình ảnh, đúng chất lượng, quý khách có thể trả lại và không mất bất cứ chi phí nào.
– Trong quá trình sử dụng nếu giày có lỗi, Mansa sẽ xác minh và thực hiện đúng cam kết 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.
– Hỗ trợ thêm về các vấn đề kĩ thuật : phục hồi da, cơi đế, nới lỏng….
Dưới đây là toàn bộ các mẫu giày tây nam da bò đang được bày bán tại Store của chúng tôi. Nếu có bất kì thắc mắc liên quan tới sản phẩm, có thể liên hệ theo 1 trong cách sau : hotline, Fanpage, Zalo…
Cảm ơn quý khách đã luôn lựa chọn và tin tưởng giày Mansa !