5 phút biến hóa đôi giày da nam của bạn sáng đẹp như mới

Sau một thời gian dài sử dụng có thể đôi giày da nam công sở tại Hà Nội của bạn sẽ không còn được như mới, thay vì mất thời gian đi tìm một thợ đánh giày, bạn cũng có thể tự chăm sóc cho đôi giày của mình trở nên mới tinh, sáng bóng trở lại. Rất nhanh chóng thôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể sau đây:

Điều đầu tiên là bạn phải chọn cho mình được màu xi phù hợp với đôi giày. Tùy vào màu sắc đôi giày bạn có thể chọn màu: xi đen, xi nâu hay xi trắng… và tùy vào kinh tế của bạn để chọn loại xi phù hợp, để mua xi bạn có thể tìm các cửa hàng bán giày để mua hoặc có thể đến các showroom của Mansa để mua xi đánh giày. Tiếp đến bạn cần có 1 bộ dụng cụ đánh giày để giúp công việc làm mới giày của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, bao gồm:

– Một bàn chải đánh giày và đánh bóng

– Vải da thuộc hoặc miếng đánh bóng

– Xi đánh giày màu không mầu, nâu hoặc đen (bạn mua xi theo đôi giày của bạn nhé)

– Những thứ để làm sạch và làm mềm giày

1. Làm sạch giày da nam

Bạn lưu ý rằng việc làm sạch giầy da nam buộc dây trước khi đánh xi là rất quan trọng để giúp giày trở nên sáng bóng hơn. Không cần quá cầu kỳ, bạn cần việc làm sách các vết bẩn bám trên giày. Chỉ cần sử dụng một miếng vải cotton hay da mềm lau nhẹ giày tránh làm xước là bạn đã hoàn tất công đoạn làm sạch giày rồi.

vệ sinh giày da nam

Cách đánh giày sáng bóng

2. Đánh xi giày da nam

Sau khi hoàn tất bước 1, giày của bạn đã sạch sẽ hơn, tiếp đến bạn lấy 1 ít xi cho lên bàn chải và đánh đều bề mặt da, khi dùng bàn chải sẽ có những chỗ bạn sẽ không dùng được bàn chải thì bạn có thể dùng bông hoặc bàn chải đánh răng để xử lý những chỗ này nhé. Sau đó, để chừng 15 – 20 phút cho xi khô lại. Khi giày đã khô bạn dùng cách đánh trên để đánh bóng một lần nữa, như vậy là bạn đã có một đôi giày da như mới mà không quá phức tạp phải không nào. Để giúp giày giữ được màu bạn có thể áp dụng một vài mẹo nhỏ sau:

– Sử dụng vỏ chuối để đánh giày sẽ giúp giày bóng đẹp như mới (lý do là bởi trong chuối có chứa axit tannic một thành phần có khả năng kết hợp các protein của da động vật, làm cho da bền hơn…)

Chọn xi giày

Hướng dẫn đánh giày lười nam hcm

– Có thể sử dụng một vài giọt giấm khi đánh xi sẽ làm cho giày thêm sáng bóng và khó bám bụi.

– Muốn đánh giày thật bóng bạn kết hợp xi với vài giọt nước sạch nhé.

– Nếu giày cũ, bạn nên thoa thê m 1 lớp sáp rồi dùng vải mềm đánh bóng nhé.

Đúng vậy, chỉ cần nắm trong tay 1 số mẹo nhỏ, bạn đã có thể tự tay đánh bóng và làm mới đôi giày da của mình ngay tại nhà 1 cách đơn giản và nhanh chóng.

Cách đánh xi giày da

3. Lưu ý: Chọn địa chỉ mua giày da nam uy tín

Nguyên tắc đầu tiên và duy nhất khi chọn mua giày tây nam là da phải thật, da xịn 100% được gia công kỹ lượng .. vì chỉ có giày da nam da bò thật mới bền bỉ theo thời gian, luôn tươi sáng, có độ co dãn nhất định nhưng không hề rạn nứt.

– Khi đôi giày bạn mang là da thật, nó sẽ có độ bóng và độ trơn phù hợp để bạn có thể vệ sinh dễ dàng.

– Với những mẫu da trơn bóng chỉ cần lau qua bằng vải mềm nhìn đã mới tinh mà không hề trầy xước.

– Đối với mẫu da lộn, dùng bàn chải đánh răng ẩm chải nhẹ ngay lập tức mọi vết bẩn sẽ tự giác đi theo từng đường bàn chải ra ngoài. Trả lại vẻ đẹp nam tính ban đầu cho cánh mài râu chúng ta .

Như vậy là Giày nam Mansa đã hướng dẫn xong cách đánh giày ngay tại nhà. Bạn thấy không chỉ cần một vài thao tác nhỏ là đôi giày của bạn đã trở nên sáng đẹp như mới!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *