7 trang phục chuẩn cho chú rể

Khi ngày trọng đại đến gần bạn có quá nhiều điều để bận tâm, lo lắng. Một trong những điều có lẽ làm băn khoăn nhất chính trang phục của bạn. Với rất nhiều trang phục khác nhau bạn có thể mặc, trang phục nào phù hợp với bạn nhất?

Mặc dù không thể trông đẹp như cô dâu (xét cho cùng, cô ấy là nữ hoàng trong ngày cưới), chú rể cũng cần phải là chàng trai nổi bật nhất trong ngày cưới.

Để chọn trang phục phù hợp cho đám cưới của bạn, bạn cần xem xét địa điểm tổ chức đám cưới cũng như tính cách của chính bạn.

——————-&&! Mách nhỏ : Danh sách các mẫu giày chú rể cực đẹp cho ngày cưới trọng đại

Dưới đây là 7 trang phục chú rể phổ biến nhất bạn có thể lựa chọn:

1. VEST ĐEN, CÀ VẠT/ NƠ ĐEN

Là một trong những trang phục chú rể trang trọng nhất, điều này là hoàn hảo khi bạn đang có một đám cưới truyền thống hoặc cổ điển. Vì vậy, nếu đám cưới của bạn đang diễn ra trong nhà thờ hoặc trong phòng khiêu vũ, đây có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Trang phục này bao gồm cà vạt đen hoặc thắt nơ, áo tuxedo hoặc bộ vest đen, giày da nam oxford đen, áo sơ mi trắng hoặc áo tuxedo, túi vuông màu trắng.

2. SUIT 3 MẢNH

Một trang phục chú rể phổ biến khác là bộ đồ suit ba mảnh. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất về trang phục này là nó rất linh hoạt. Tùy thuộc vào màu sắc mà bạn chọn mà mức độ trang trọng nhiều hay ít. Nếu bạn muốn có một đám cưới trang trọng hơn, thì bạn nên chọn màu tối hơn như đen hoặc xanh đậm. Tuy nhiên, nếu bạn đang tổ chức một đám cưới ngoài trời ở bãi biển hoặc tại các địa điểm mộc mạc, chỉ cần chọn màu sáng.

Ngoài ra, hãy chắc chắn để kiểm tra các loại vải. Ví dụ, nếu bạn kết hôn vào mùa thu, bạn có thể chọn một số bộ đồ tweed hoặc flannel.

Bạn thích một đám cưới dung dị, đơn giản, không có gì phù hợp hơn một bộ đồ suit ba mảnh làm bằng vải có họa tiết với họa tiết houndstooth (răng cưa) và kẻ sọc.

3. NƠ & SUSPENDERS

Phong cách trang phục này khá kén người mặc và người thích, chỉ một số ít chú rể thích loại trang phục này. Tuy vậy, bạn vẫn hoàn toàn có thể mặc chúng trong đám cưới của mình vẫn khá lịch sự và bảnh bao miễn là bạn cảm thấy thích.

là trang phục chú rể này là vô tận và nó có thể hoàn hảo nếu bạn muốn đám cưới của mình giản dị và thoải mái hơn.

4. MŨ

Trong nhiều năm, mũ là phổ biến cho chú rể và có vẻ như họ đang quay trở lại.

Mũ rất linh hoạt tùy thuộc vào cái mà bạn chọn. Cho dù Boater, Ivy, Bowler hay Fedora, chiếc mũ mang đến cho bạn vẻ ngoài sành điệu và bạn hoàn toàn có thể kết hợp nó với địa điểm tổ chức đám cưới và phong cách của riêng bạn.

Nếu bạn không muốn là người duy nhất đội mũ, chỉ cần yêu cầu chú rể của bạn cũng đội mũ.

5. COMPLE VÀ CÀ VẠT

Comple và cà vạt là một trong những trang phục linh hoạt nhất mà chú rể có thể diện trong ngày cưới. Từ các màu sắc khác nhau của bộ vest và cà vạt cũng như các mẫu, có rất nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó, trang phục này là hoàn hảo để thể hiện cá tính của riêng bạn. Tất cả bạn cần làm là mặc đúng phụ kiện. Chỉ cần lựa chọn các chân ve áo, kẹp cà vạt không chỉ thể hiện cá tính của bạn mà còn thêm một số chi tiết đặc biệt quan trọng cho trang phục của bạn như kết hợp với những đôi giày cưới chú rể sao cho tổng thể hài hòa nhất. Bạn cũng có thể mặc những chiếc túi vuông và vớ táo bạo để thể hiện rõ hơn tính cách của mình.

6. KHÔNG CÀ VẠT

 Khi bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới đích hoặc một đám cưới trên bãi biển, trang phục không có cà vạt chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn. Tất cả bạn cần là một bộ quần áo và một chiếc áo sơ mi, tốt nhất là trong tông màu sáng.

 Trang phục chú rể này cũng hoàn hảo cho những chú rể không thích đeo cà vạt hoặc nơ. Họ sẽ vẫn trông tuyệt vời mặc dù nó ít trang trọng hơn. Nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể mặc cravat. Mặc dù nó có thể hơi khác biệt, nhưng trong một vài hoàn cảnh khá là phù hợp.

7. GI LÊ VÀ CÀ VẠT

 Áo gi lê dường như không bao giờ lỗi mốt. Và khi ngày cưới của bạn tổ chức ở bất kể mùa nào, nó có thể là một phần của trang phục của bạn.

Sự thật là bạn có thể mặc trang phục này trong bất kỳ mùa nào và tại bất kỳ địa điểm nào. Nếu bạn chuẩn bị cho một đám cưới trang trọng hơn, bạn cũng nên mặc áo khoác. Tuy nhiên, nếu đám cưới của bạn vào mùa xuân hoặc mùa hè, bạn thậm chí không cần áo khoác. Bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều và không nóng chút nào.

Như bạn có thể thấy, các tùy chọn là vô tận. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn xem xét địa điểm tổ chức đám cưới, thêm cá tính của riêng bạn vào trang phục của bạn và bao gồm cô dâu của bạn vào quyết định của bạn. Rốt cuộc, đây là ngày đầu tiên của phần còn lại của cuộc đời bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *