TOP thương hiệu tất đẳng cấp nhất dành cho nam giới – phần 1

Ngoài những đôi giày, khi nói đến sự lựa chọn thời trang của nam giới, tất là mặt hàng đầu tiên hoặc cuối cùng xuất hiện trong tâm trí. Một số người đàn ông thích mang tất độc đáo và có hoa văn có thể làm cho một bộ đồ cổ điển nổi bật giữa đám đông, trong khi những người khác mang tất đơn giản để làm việc hoặc phòng tập thể dục và thích các thiết kế đơn giản, hữu dụng. Việc chọn tất cũng phu thuộc vào những đôi giày bạn đang đi, giày sneaker, giày tây nam buộc dây, giày lười đẹp cho nam…mỗi loại lại hợp với những kiểu tất khác nhau. Dù sở thích hoặc mục đích sử dụng là gì thì chúng tôi cũng đã tổng hợp lại một danh sách các nhãn hiệu tất tốt nhất cho nam giới.

1. Nike

Đơn giản, táo bạo và thiết kế hữu dụng là một số đặc điểm của tất Nike. Là một thương hiệu thể thao được công nhận trên toàn thế giới, Nike có thể cách tân và khẳng định đẳng cấp thông qua tất cả sản phẩm. Đối với tất cả các nhu cầu sử dụng của bạn, tất Nike đều có thể đáp ứng và bạn hướng bạn theo hot trend của họ.

 2. Adidas

Adidas là một thương hiệu thời trang thể thao đã cung cấp sản phẩm, dịch vụ của mình trên toàn thế giới trong hơn 70 năm. Logo Adidas là một biểu tượng dễ nhận biết và trông rất tuyệt trên các sản phẩm quần áo, phụ kiện và tất. Diện đôi tất với họa tiết 3 sọc quen thuộc và bỗng nhiên bạn cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều đặc biệt là trong hoạt động thể thao.

 3. Missoni

. Mọi người đàn ông đều có thể tìm thấy sự lựa chọn hoàn hảo của mình về những đôi tất pha trộn cotton, cùng với những họa tiết hoa văn, nhiều màu sắc của Missoni. Màu sắc rực rỡ và hình dạng độc đáo là đặc trưng của các thiết kế vớ Missoni. Đó là lý do tại sao nhiều người đàn ông có thể tìm thấy một cặp hoàn hảo.

****8********* Điểm qua những cửa hàng bán giầy da nam công sở Hà Nội tốt nhất 2020

4. Happy  

Tên thương hiệu Happy cũng đủ nói lên tất cả. Với những bộ sưu tập tất màu đậm hoàn hảo, có thể khiến bất kỳ ai trở nên nổi bật suốt ngày dài. Đề cao phong cách và vẻ đẹp cá tính chính là tiêu chí mà Happy muốn hướng đến. Bạn có thể tự tin khẳng định một phần cá tính bản thân với đôi tất mới rực rỡ, táo bạo và có hoa văn độc đáo, tỏa ra năng lượng tích cực khiến những người xung quanh cũng cảm thấy hạnh phúc.

5. Givenchy

Nếu bạn là người yêu thích kiểu dáng đẹp, sang trọng và đơn giản, thì Givenchy là thương hiệu dành cho bạn. Nhãn cao cấp này cung cấp sự thoải mái và đẳng cấp trên tất cả các sản phẩm. Givenchy mang đến một sự rung cảm thanh lịch và tinh tế, cung cấp những mẫu tất chất lượng cao, phù hợp cho các dịp khác nhau.

6. Gucci

Nếu bạn đang theo đuổi các thiết kế hợp thời trang và theo xu hướng HOT nhất, thương hiệu Gucci chính là dành cho bạn. Những đôi tất của hãng thời trang này cũng cấp có hoa văn độc đáo, nổi bật và ấn tượng. Chất lượng thủ công kết hợp với ý tưởng sáng tạo và táo bạo là bản sắc của Gucci, được thể hiện trong các thiết kế tất của họ.

———————–^^! Top 10 mẫu giày tây nam Derby cực đẹp mới nhất năm 2021

7. Alexander McQueen

Nếu bạn thích những thiết kế vớ giản dị và mát mẻ thì Alexander McQueen là thương hiệu hoàn hảo dành cho bạn. Với cách tiếp cận hướng tới tương lai, bộ sưu tập tất mới nhất của Alexander McQueen rất hợp thời trang, sành điệu và phù hợp với các hoạt động hàng ngày.

8. Calvin Klein

Nếu bạn theo đuổi kiểu dáng thoải mái và thiết kế các kiểu tất hợp thời trang, thì không đâu khác ngoài Calvin Klein. Thương hiệu Calvin Klein phát triển mạnh về sự táo bạo, quyến rũ và tính thẩm mỹ, bắt đầu kể từ năm 1968 khi thương hiệu được thành lập. Thể hiện cá tính của bạn thông qua những đôi tất Calvin Klein với nhiều thiết kế độc đáo hoặc đơn giản được ra mắt trên thị trường.

Tham khảo thêm các thương hiệu tất nam tốt nhất tại bài viết:

>>> TOP thương hiệu tất đẳng cấp nhất dành cho nam giới – phần 2

Theo ISABELLA DI FEBO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *