Vệ sinh và bảo quản giày da nam cao cổ đúng cách

Tương tự như các dòng giày da nam cao cấp, giày da nam cao cổ muốn bền đẹp cần phải hết sức lưu ý về bảo quản. Không chỉ mang lại vẻ đẹp vô cùng cá tính, mẫu giày cao cổ còn giúp giữ ấm tuyệt vời và ngày càng được nhiều người ưa chuộng

Vậy làm sao để vệ sinh và bảo quản giày nam cao cổ đúng cách? Hãy cùng theo dõi nhé!

Chuẩn bị vật dụng vệ sinh giày da nam cao cổ

Trước khi bắt tay vào vệ sinh giày da nam cao cổ cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết sau: Xốp chuyên dụng để lại giày, khăn cotton sạch mềm và khô, 01 chiếc bàn chải đánh răng cũ lông mềm, dung dịch dưỡng da giày, lọ xịt bảo vệ. Những vật dụng này đều cần thiết cho việc vệ sinh một đôi giày cao cổ an toàn mà không mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

Vệ sinh bụi bẩn trên đôi giày da nam

Bắt đầu việc chăm sóc đôi giày bằng việc vệ sinh bụi bẩn trên đôi giày. Công đoạn này cần thiết vì nó giúp quá trình bảo quản trở nên dễ dàng đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn. Sử dụng miếng xốp chuyên dụng hoặc một chiếc bàn chải lông mềm, nhẹ nhàng lấy đi vết bụi bẩn có trên mẫu giày da nam xịnSau đó sử dụng khăn ẩm lau sạch vết bụi bẩn đi. Quá trình chà sạch cũng theo hướng chuyển động tròn với lực nhẹ nhàng, tránh làm xước bề mặt giày.

Dưỡng bằng kem dưỡng chuyên dụng

Bước tiếp theo và cũng là bước quan trọng giúp đôi giày của bạn hồi phục vẻ đẹp như ban đầu. Hãy lựa chọn khéo léo loại dung dịch dưỡng da giày phù hợp. Thoa đều một ít dung dịch lên bề mặt giày bằng khăn cotton sạch mềm. Lưu ý, động tác thoa đều, xoay tròn. Với những vùng da bị trầy xước nhiều, bạn có thể thực hiện lặp lại thao tác nhiều lần, liều lượng dung dịch cũng nhiều hơn một chút Kiên nhẫn thao tác và chờ đợi để cho dầu dưỡng ngấm vào da.

Bảo quản giày da nam

Công đoạn cuối cùng chính là bảo quản giày da nam cao cổ. Điều này giúp đảm bảo giày cao cổ của bạn luôn trong tình trạng mới, bền đẹp bằng lớp phủ bảo vệ chống thấm. Trường hợp bạn không tiếp tục sử dụng chúng trong thời gian dài, hãy sử dụng 1 chút bột baking soda gói vào giấy nhét vào trong giày, bỏ giày vào trong túi nilon hoặc hộp giày, tránh tiếp xúc với điều kiện nhiệt độ môi trường quá ẩm hoặc quá cao, nắng nóng!

Vậy là Giày Mansa đã hướng dẫn bạn mẹo nhỏ giúp vệ sinh và bảo quản boots da nam cao cổ tốt nhất! Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *