4 mẫu giày huyền thoại quý ông nên sở hữu

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Dù bạn gặp gỡ đối tác, họp hành, hẹn hò cùng nàng hay đi phỏng vấn xin việc, trong lần gặp đầu tiên nếu bạn xuất hiện với vẻ chỉn chu, lịch sự và lịch lãm chắc chắn sẽ gây được cảm tình với người đối diện. Ngoài trang phục thì những đôi giày cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng nói lên phong cách, cá tính và đẳng cấp của bạn. Không giống như chị em phụ nữ, phái mạnh không cần sở hữu quá nhiều giày, ít nhưng nhất định là phải chất. Hãy cùng giày Mansa – shop giày nam công sở độc quyền tham khảo 4 mẫu giày nam cao cấp mà bất cứ người đàn ông nào cũng nên sở hữu trong tủ giày của của mình.

1. Giày tây nam Oxford màu đen

Để đảm bảo bạn xuất hiện một cách trang trọng, lịch sự trong các sự kiện quan trọng hãy tìm đến với những đôi giày tây nam đen, kết hợp cùng những bộ trang phục chính thống như: suit, vest, complet. Một phong cách cổ điển nhưng chưa bao giờ mai một đi vẻ sang trọng, lịch lãm của nó.

Nếu có thể bạn cũng nên sở hữu một đôi oxford màu nâu để có thể linh hoạt thay đổi. Với những ưu điểm mà không đôi giày nào có được, oxford chính là đôi giày ưu tiên hàng đầu mà mọi đàn ông đều phải có.

2. Một đôi giày lười nam

Không phải là đôi giày chính thức như Oxford, nhưng những đôi giầy lười nam đẹp cũng đặc biệt quan trọng đối với bạn. Dĩ nhiên rồi, trong những bối cảnh tự do thoải mái nhất việc mang oxford có vẻ hơi cứng nhắc và nghiêm túc. Bạn có thể thay thế bằng một đôi giày lười nam kết hợp với trang phục theo phong cách Smart Casual hoàn toàn phù hợp.

3. Một đôi giày Sneaker màu trắng

Theo phong cách tối giãn, năng động, phù hợp với xu thế hiện đai, đôi giày sneaker màu trắng đã trở thành phổ biến trong làng thời trang thế giới.

Phong cách này đã được Adidas Stan Smith tạo thành xu hướng trong những năm gần đây. Được giới thiệu lần đầu tiên vào đầu những năm 1960 với tên gọi Robert Hallilet, và trong thập kỷ qua, đôi giày sneaker da màu trắng đã đều được các thương hiệu nổi tiếng tung ra với rất nhiều mẫu mã từ thể thao đến cực kỳ tối giản, nhưng có thể phối với mọi trang phục, từ quần short đến suit. Điều đó chính là lý do mà mọi người đàn ông phải có đôi giày huyền thoại này.

4. Chelsea Boots mẫu giày linh hoạt để phối đồ

Với Chelsea Boots bạn có thể ngẫu nhiên phối hợp với rất nhiều trang phục khác nhau. Tuy đã xuất hiện từ thế kỷ thứ 19 nhưng đến nay đôi giày vẫn chưa bao giờ hết HOT và dần khẳng định được vai trò của nó giữa vô vàn những mẫu giày da, boot da nam khác. Chắc chắn một điều rằng “Chelsea boots kiểu cổ điển sẽ không bao giờ biến mất”. Đó là lý do vì sao mà bạn nên sở hữu cho mình mẫu giày huyền thoại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *