4 kiểu giày tây nam giúp quý ông làm chủ mọi cuộc chơi.

Nếu như bạn cảm thấy không cần thiết phải có quá nhiều giày trong tủ thời trang thì chỉ cần sở hữu 4 mẫu giày tây nam này là đủ khiến bạn trở nên lịch lãm, sang trọng và tự tin trong mọi hoàn cảnh.

1. Đi làm với đôi giày Oxford màu nâu

Có rất nhiều mẫu giày tây nam được lựa chọn cho môi trường công sở, nhưng có lẽ bạn sẽ khó để tìm được mẫu nào chuyên nghiệp hơn Cap-Toe Oxford. Một đôi Oxford màu nâu khiến bạn có thể dễ dàng phối cùng với nhiều trang phục công sở một cách linh hoạt vừa lịch sự, nhã nhặn mà không cần thiết phải quá trang trọng. Hay đơn giản là những mẫu giày tây nam không dây phá cách rất sáng tạo.

2. Đi sự kiện và đến những nơi trang trọng với Oxford đen

Nếu bạn muốn đến những sự kiện quan trọng hay xuất hiện những nơi đòi hỏi sự trang trọng thì hãy chọn cho mình một đôi Oxford với màu đen truyền thống. Từ lâu, phong cách này đã trở thành chính thống cho các quý ông, tuy cổ điển nhưng luôn toát lên vẻ tao nhã, sang trọng và là sự lựa chọn tốt nhất.

3. Một đôi giày lười nam cho hoạt động thường ngày hoặc đi chơi

Với những hoạt đông thường ngày, đi làm và đi chơi bạn đều có thể mang đôi giày lười cho nam để cảm nhận sự thoải mái, năng động và đậm chất thời trang. Đặc biệt là vào mùa xuân và mùa hè khi thời tiết dần nóng lên thì những mẫu giày này càng thích hợp để lựa chọn.

4. Một đôi wingtip hay brogue để diện vào thứ Sáu và cuối tuần

 Một đôi giày wingtip hay brogue cũng cực kỳ linh hoạt và năng động trong cách phối đồ. Bạn có thể kết hợp mẫu giày này với nhiều loại trang phục từ com-lê, trang phục hàng ngày đến đồ jeans. Sự đa di năng của các mẫu giày này sẽ giúp bạn có thể tự tin thể hiện cá tính của mình trong mọi bối cảnh.

*********** Tham khảo : Bộ sưu tập những mẫu giày công sở nam Hàn Quốc form truyền thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *