Phong cách phối màu trang phục theo chuẩn phong cách Classic cho quý ông

Nhiều quý ông thực sự bị bối rối với việc kết hợp màu sắc khi phối đồ và để thận trọng nhất họ chỉ bám vào một hoặc hai màu để tránh mắc lỗi phong cách. Thực chất, điều này không quá phức tạp. Thay vì ghi nhớ một cách máy móc, hãy lưu ý đến sự kết hợp màu sắc được người khác sử dụng và thử những cái bạn thích. Khi bạn bắt đầu thử các cách kết hợp màu sắc khác nhau, bạn sẽ ghi nhớ chúng.

Thay vì ghi nhớ một cách máy móc, hãy lưu ý đến sự kết hợp màu sắc được người khác sử dụng và thử những cái bạn thích. Khi bạn bắt đầu thử các cách kết hợp màu sắc khác nhau, bạn sẽ ghi nhớ chúng.

Trong bài đăng này, chúng tôi nhấn mạnh một số cách kết hợp màu sắc nam tính cổ điển để bạn thử. Hãy nhớ rằng bạn không cần phải mặc màu giống hệt như vậy. Ví dụ, nhìn vào bộ đồ hải quân và cà vạt màu vàng bên dưới. Nếu chiếc áo màu trắng, bạn cũng có thể đeo cà vạt màu xanh nhạt cũng rất hợp. Các màu sắc có thể linh hoạt kết hợp cùng nhau theo nhiều cách. Một điều rất quan trọng khi phối đồ, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn màu sắc quần áo cho phù hợp với màu sắc đôi giày da nam bạn đang mang. Bạn hãy thử tham khảo những nguyên tắc dưới đây nhé.

Phối đồ theo màu sắc trang phục 2
Phối đồ theo màu sắc trang phục
Phối đồ theo màu sắc trang phục 3
Phối đồ theo màu sắc trang phục 4
Phối đồ theo màu sắc trang phục 5
Phối đồ theo màu sắc trang phục 6
Phối đồ theo màu sắc trang phục 8
Phối đồ theo màu sắc trang phục 9
Phối đồ theo màu sắc trang phục 10
Phối đồ theo màu sắc trang phục 11
Phối đồ theo màu sắc trang phục 12
Phối đồ theo màu sắc trang phục 13

Có thể nói rằng màu xanh là màu phổ biến và linh hoạt nhất, các màu còn lại có thể phối hợp rất ăn nhập với màu xanh. Bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ bán giày lười nam, giày tây…. để phối hợp với những bộ trang phục tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *